Điều gì đã khiến hạt mắc-ca trở thành ” hoàng hậu của các loại quả khô “?

Hạt mắc-ca được mệnh danh là ” Hoàng hậu của các loại quả khô “, bạn biết tại sao không?

Đó là vì trong hạt mắc ca chứa đầy chất béo lành mạnh, vitamin, khoáng chất và nhiều chất dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể. Những lợi ích của hạt mắc ca như sau:

Hạt mắc-ca – lợi ích cho sức khỏe

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

hat-mac-ca
Hạt mắc-ca giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Hạt mắc ca là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn tuyệt vời cho cơ thể. Loại chất béo này giúp làm giảm cholestoron. Ăn hạt mắc ca thường xuyên có thể làm giảm tổng lượng cholestoron 3% sau 4 tuần. Vì vậy hạt mắc-ca là sản phẩm giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim tốt nhất

2. Giảm nguy cơ bệnh huyết áp

Một trong những lợi ích của mắc-ca là chúng tôi có thể cải thiện hội chứng chuyển đổi bao gồm huyết áp cao hoặc lượng đường trong máu cao, có thể làm tăng nguy cơ bị vỡ. Axit béo không bão hòa đơn có thể làm giảm tác dụng của hội chứng chuyển hóa ở người bằng cách giảm mức cholesterol và lượng đường trong máu.

hat-mac-ca
Hạt mắc-ca giúp giảm nguy cơ bệnh huyết áp

3. Giảm nguy cơ ung thư

“Tocotrienols” là một loại vitamin E, một thư viện chống ung thư chất lượng. Một trong những lợi ích của Macadamia là nó chứa nhiều tocotrienols. Hơn nữa, loại hạt này cũng chứa flavonoid, là một loại thực vật hợp chất có thể chống lại bệnh ung thư. Do đó, tiêu thụ đủ số lượng hạt mắc ca có thể giúp ngăn chặn thư.

4. Tăng cường não bộ


Tocotrienol rất hữu ích trong việc bảo vệ não và có thể ngăn chặn bất kỳ bệnh nào liên quan đến não, hạn chế như Alzheimer và Parkinson. Ngoài ra, hạt macadamia cũng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, có thể chống lại các gốc tự do. Nó cũng có thể ngăn ngừa bất kỳ thương hiệu tế bào nào có thể dẫn đến oxy hóa não và bệnh Alzheimer

hat-mac-ca
Hạt mắc-ca giúp tăng cường não bộ

Thông tin dinh dưỡng hạt mắc ca

Trong 30gam hạt mắc ca:

Hạt macadamia calo204
Protein trong hạt macadamia2,2 g
Chất béo17 g
Chất béo không bão hòa đa0,4 g
Magiê9%
Kali104 mg
Carbohydrate (chất xơ ăn kiêng)2,4 g
Carbohydrate (Đường)1,3 g
Bàn là5%
Canxi2%
Cholesterol0

Cách bảo quản sản phẩm

Đối với hạt mắc ca sấy, bảo quản tại nơi khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 3 – 5 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.

Đặt mua hạt mắc ca sấy trực tuyến qua Việt Nutri để nhận được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 484 334