Cách chọn mắc ca đúng chuẩn ngon và chất lượng như thế nào ?

– Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại mắc ca nhưng chất lượng hoàn toàn không thể biết trước được. Trong khi đó mắc ca được trồng và sản xuất tại Tây Nguyên vẫn chưa đủ cung cấp cho thị trường trong nước. Chủ yếu các sản phẩm trên thị trường vẫn đang được nhập khẩu từ Nam Phi, Úc và một số từ Trung Quốc.

Vậy thì làm sao để phân biệt và chọn lựa hạt mắc ca chất lượng, đảm bảo an toàn. Bài viết này Viet Nutri sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức hữu ích về cách chọn hạt mắc ca chất lượng. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đặc điểm khi chọn mắc ca sấy

  • Về kích thước hạt mắc ca

Bạn nên chọn mua những loại hạt mắc ca có hạt tròn đều có kích thước các hạt tương đương nhau. Thông thường tùy loại hạt mắc ca mà bạn chọn mua thì màu hạt sẽ khác nhau.

Nếu bạn chọn mua mắc ca Việt Nam thì màu nâu của hạt sẫm hơn. Còn mắc ca Trung Quốc có màu nâu đen.

Màu mắc ca chỉ phản ánh lên điều kiện thời tiết nơi mắc ca được trồng. Đa phần nên chọn mua các hạt mắc ca có màu sắc các hạt đồng đều nhau.

cách chọn mắc ca ngon
Đặc điểm của hạt mắc ca Viet Nutri
  • Về mùi hương

Nhiều người lầm tin là hạt mắc ca tươi và chất lượng sẽ có mùi thơm. Nhưng sai lầm là mắc ca còn nguyên vỏ sẽ không có hề mùi thơm. Có thể đó là sự đánh lừa của người bán hàng, chúng ta không nên mua những loại hạt như thế này.

  • Về giá cả

Tùy theo từng loại hạt mắc ca có có giá cả khác nhau. Nhưng cũng đừng lầm tưởng giá cao sẽ đi kèm với chất lượng cũng đảm bảo. Đây chính là chiêu trò đánh vào tâm lí của khách hàng.

Thông thường các sản phẩm hạt mắc ca sấy trên thị trường sẽ có giá dao động từ 260,000-300,000 VNĐ /kg.

Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua hạt mắc ca mà bạn không hề biết rõ về chúng thì hãy tìm đến những nơi uy tín và chất lượng để mua hạt mắc ca.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt mắc ca, bạn có thể tham khảo Hạt mắc ca của Viet Nutri tại đây.

Thông tin liên hệ

Zalo: 0937 484 334

Website: vietnutri.vn

Facebook: Viet Nutri – Hạt Dinh Dưỡng Tây Nguyên

One thought on “Cách chọn mắc ca đúng chuẩn ngon và chất lượng như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 484 334